Kỹ thuật thi công - Nguyễn Đình Hiện (Xây dựng, 2011)
Để phục vụ tốt cho việc học tạp6, nghiên cứu của sinh viên ngành xây dựng và làm tài liệu tham khảo cho cán bộ kỹ thuật, kỹ sư đang thi công xây lắp trên công trường. Cuốn sách này chủ yếu giúp bạn đọc nắm được phương pháp xây lắp các công trình xây dựng mới.