Thiết kế và thi công tường chắn đất có cốt - Dương, Ngọc Hải (Xây dựng, 2012)
Cuốn sách "Thiết Kế Và Thi Công Tường Chắn Đất Có Cốt" được biên soạn nhằm phục vụ cho việc giảng dạy và học tập môn "Chuyên đề Đường" của sinh viên ngành Cầu đường và cao học chuyên ngành xây dựng công trình của trường Đại học Xây Dựng. Nó cũng giúp cho các kỹ sư thết kế, các nhà thầu thi công, các kỹ sư tư vấn giám sát nắm vững nguyên lý và cơ sở lý thuyết về đất có cốt, đồng thời giúp các đối tượng trên nắm vững các bước tình toán, thiết kế và các yêu cầu về công nghệ thi công (kể cả kiểm tra, nghiệm thu) đối với loại công trình tường chắn bằng đất có cốt.