Thiết kế cảnh quang môi trường đường ôtô - Bùi, Xuân Cậy (Xây dựng, 2010)
Cuốn sách “Thiết kế cảnh quan, môi trường đường ô tô” nhằm cung cấp cho sinh viên chuyên ngành xây dựng cầu đường và các bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực này một cách tiếp cận mới trong công tác thiết kế đường ô tô. Nội dung trong cuốn sách được tổng hợp biên soạn từ những kinh nghiệm nghiên cứu và tham khảo từ nhiều tài liệu nước ngoài, đảm bảo cập nhật kiến thức khoa học hiện đại.