(untitled) - Vũ, Đình Đấu (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách Công Nghệ Và Thiết Bị Sản Xuất Xi Măng Poóc Lăng này gồm các chương: Chương 1: Giới thiệu chung về xi măng poóc lăng ; Chương 2: Tính toán phối liệu sản xuất Clanhke xi măng poóc lăng ; Chương 3: Gia công sơ bộ nguyên liệu sản xuất xi măng poóc lăng ; Chương 4: Nghiền mịn phối liệu sản xuất clanhke xi măng poóc lăng ; Chương 5: Đồng nhất nguyên vật liệu và phối liệu ; Chương 6: Chuẩn bị nhiên liệu nung clanhke xi măng ; Chương 7: Nung clanhke xi măng poóc lăng ; Chương 8: Nghiền xi măng poóc lăng và Chương 9: Thiết bị vận chuyển, phân loại và lọc bụi.
Keywords: Cement,Building materials,Xi măng,Vật liệu xây dựng