(untitled) - Ngô, Minh Đức (Hà Nội, 2012)
Cuốn "Hướng Dẫn Sử Dụng ETABS Phần Mềm Chuyên Dụng Tính Toán Nhà Cao Tầng" hướng dẫn sử dụng các tính năng cơ bản của phần mềm ETABS, một số công trình đã thực hiện tính toán bằng ETABS tại Việt Nam và các bài tập tham khảo. Đối với công trình, ETABS cung cấp các lựa chọn tự động và chuyên dụng cần thiết qua đó giúp cho quá trình tạo mô hình kết cấu, phân tích và thiết kế nhanh chóng và thuận tiện.
Keywords: Engineering drawings,Vẽ kỹ thuật