Thiết kế mô hình 3D AutoCAD 2008 - Nguyễn, Độ (Xây dựng, 2009)
Quyển sách "Thiết kế mô hình 3D AutoCad 2008" là tập tài liệu phục vụ công tác học tập cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Kỹ thuật. Nó hướng dẫn cách thức hoạt động, cách sử dụng và những hướng dẫn cụ thể về chương trình AutoCad 2008 và các ứng dụng của nó vào đời sống và công việc. Bên cạnh đó, tài liệu không những hướng dẫn chi tiết cách thức tạo ra những bản vẽ nhanh, có độ chính xác cao mà còn thể hiện được tính trực quan khi quan sát vật thể, công trình đó trong thực tế.