(untitled) - Trần, Xuân Đỉnh (Hà Nội, 2012)
Gồm: Các bộ phận tạo thành nhà ở; Thiết kế các loại hình nhà; Quy hoạch khu nhà ở.
Keywords: Architect-designed houses,Architects,Thiết kế nhà ở,Kiến trúc; Homes and haunts,Nhà ở