Thiết kế khung ngang nhà công nghiệp một tầng bằng bê tông côt thép lắp ghép - Vương, Ngọc Lưu (Xây dựng, 2010)
Do nhu cầu phát triển của ngành Xây dựng trong xu thế hội nhập quốc tế, năm 2005 Bộ Xây dựng đã ban hành tiêu chuẩn TCXDVN 356 : 2005 “Kết cấu bê tông và bê tông cốt thép – Tiêu chuẩn thiết kế”. Tiêu chuẩn này thay thế cho tiêu chuẩn TCVN 5574 : 1991 và nội dung của cuốn sách “Thiết kế khung ngang nhà công nghiệp một tầng bằng bê tông cốt thép lắp ghép” được biên soạn lại theo tiêu chuẩn mới cho phù hợp. Cuốn sách phục vụ cho sinh viên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, đồng thời là tài liệu tham khảo cho các kỹ sư xây dựng và cho sinh viên các ngành kiến trúc, quy hoạch, đô thị…