Tập bản vẽ thi công xây dựng - Lê, Văn Kiểm (Xây dựng, 2010)
Nội dung cuốn sách giới thiệu một số biện pháp chống vách đất thẳng đứng để thi công các tường tầng hầm, một số biện pháp thi công cọc khoan nhồi mà nhiều nước đã áp dụng xây dựng công trinh trong các đô thị đất hẹp nhà đông, tránh được rung động và tiếng ồn do đóng cọc đúc sẳn và giới thiệu một số trang thiết bị và máy móc thi công của một công ty xây lắp nào đó.