Trắc địa đại cương - Phạm, Văn Chuyên (Xây dựng, 2010)
Nội dung sách gồm những vấn đề trắc địa cơ bản nhất và cần thiết cho chương trình đào tạo kỹ sư xây dựng: định vị điểm, định hướng đường thẳng, bản đồ địa hình, sử dụng bản đồ, tính toán trắc địa...