Thiết kế công trình hạ tầng đô thị và giao thông công cộng thành phố - Nguyễn, Xuân Vinh (Xây dựng, 2009)
Tài liệu cung cấp cho bạn đọc những kiến thức liên quan đến các vấn đề trên, nội dung sách Thiết kế công trình hạ tầng đô thị và giao thông công cộng thành phố được biên soạn gồm : Chương 1. Giao thông đô thị và mạng lưới đường đô thị ; Chương 2. Tính toán khả năng thông hành đường phố ; Chương 3. Thiết kế trắc ngang đường phố ; Chương 4. Thiết kế chiếu sáng đường phố ; Chương 5. Thiết kế chống ồn cho đường phố ; Chương 6. Thiết kế thoát nước đường phố, quy hoạch chiều đứng, thiết kế trắc dọc ; Chương 7. Thiết kế nút giao thông ; Chương 8. Các công trình và thiết bị phục vụ cho tổ chức giao thông và khai thác đường phố ; Chương 9. Hệ thống giao thông công cộng thành phố ; Chương 10. Giao thông công cộng bằng phương tiện ôtô buýt và xe điện bánh hơi.