Hình học họa hình : - Đào, Tiệp (Xây dựng, 2010)
Trường đại học Kiến trúc Hà Nội biên soạn cuốn sách Hình Học Họa Hình nhằm đáp ứng nhu cầu của các sinh viên.Cuốn sách được biên soạn ngắn gọn, có đầy đủ nội dung cơ bản của phương pháp hình chiếu thẳng góc; được giảng dạy cho sinh viên các ngành kỹ thuật mà thời lượng lên lớp hầu hết đã rút ngắn.Xin giới thiệu cuốn sách cùng ...