(untitled) - Phạm, Văn Chuyên (Hà Nội, 2010)
Để nắm bắt được và có khả năng thực hiện các nội dung công việc thuộc lĩnh vực xây dựng, người cán bộ kỹ thuật cần được trang bị kiến thức về Trắc Địa công trình xây dựng.
Keywords: Engineering geology,Địa chất công trình