Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng - Trịnh, Quốc Thắng (Xây dựng, 2011)
Quyển sách gồm 9 chương: trong đó chương 1: Tổng mặt bằng xây dựng, chương 2: Bố tri cần trục, máy và các thiết bị xây dựng trên công trường, chương 3: Tổ chức vận chuyển và thiết kế hộ thống giao thông công trường, chương 4: Thiết kế kho bãi công truofng, chương 5: Thiết kế nhà tạm trên công trường, chương 6: Thiết kế cấp nước cho công trường, chương 7: Thiết kế hệ thống cấp điện cho công trường, và chương 9: Ứng dụng toán học trong thiết kế tối ưu tổng mặt bằng xây dựng