(untitled) - Nguyễn, Đức Nguôn (Hà Nội, 2009)
Sách Mạng kỹ thuật ngầm đô thị phục vụ cho việc học tập của sinh viên, kỹ sư ngành xây dựng công trình ngầm đô thị và là tài liệu tham khảo bổ ích cho kỹ sư xây dựng, kỹ sư ngành hạ tầng kỹ thuật và quản lý đô thị, cũng như các bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực này. Nội dung trình bày các nguyên tắc cơ bản trong việc bố trí mạng kỹ thuật ngầm đô thị, các nguyên tắc thiết kế, thi công cũng như công tác quản lý và khai thác mạng kỹ thuật ngầm đô thị.
Keywords: Underground construction,Xây dựng ngầm