Đồ án cơ học đất nền móng - Tạ, Đức Thịnh (Xay6 dựng, 2009)
Cơ học đất, Nền và móng công trình là hai môn học không thể thiếu đối với sinh viên khoa công trình các trường đại học kỹ thuật. Hiểu biết sâu sắc về đất nền, về các quá trình cơ học xảy ra trong nền dưới tác dụng của tải trọng ngoài để từ đó thiết kế giải pháp nền móng hợp lí là yêu cầu bắt buộc đối với các kỹ sư xây dựng, các kỹ sư địa chất công trình - địa kỹ thuật.Thực hiện phương châm "học đi đôi với hành" lý thuyết gắn liền với thực tiễn, sau khi học xong lý thuyết các môn học ..