Công tác bê tông : - Đặng, Đình Minh (Xây dựng, 2009)
Cuốn sách nêu đầy đủ các tình huống thường gây trong công tác bêtông kèm theo là một số công thức tính toán giản đơn và một số hình ảnh minh họa. Tài liệu biên soạn được thu thập từ các tài liệu nước ngoài cộng với kiến thức thực tế mà tác giả đã trải qua. Tài liệu này rất có ích cho các cán bộ thi công trên các công trường và là tài liệu tham khảo bổ ích cho một số người làm công tác giảng dạy kỹ thuật thi công và cho các sinh viên làm đồ án môn học hoặc làm đồ án tốt nghiệp.