(untitled) - Bùi, Vạn Trân (Hà Nội, 2009)
Những kiến thức cần thiết cho công việc thiết kế và thi công xây dựng đòi hỏi về chất lượng âm thanh như: âm thanh và tiếng ồn; thiết kế âm thanh cho các loại phòng; chống ồn cho công trình kiến trúc.
Keywords: Architectural acoustics,Acoustical engineering,Interior decoration,Trang trí nội thất,Kỹ thuật âm thanh