(untitled) - Phạm, Hữu Hanh (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách này cung cấp những nội dung cơ bản nhất về bê tông đầm lăn và giới thiệu một số phương pháp hiệu quả trong thiết kế và ứng dụng ở nước ta. Vì nó không những giải quyết rất triệt để về bài toán nhiệt mà còn đẩy nhanh tiến độ thi công, giảm giá thành... Quyển sách này dùng làm tài liệu học tập, tham khảo cho sinh viên, học viên cao học với các ngành Xây dựng công trình và đặc biệt cho ngành Thủy Lợi, Vật liệu và Giao thông.
Keywords: Concrete construction.,Bê tông xây dựng