Thuỷ lực đại cương : - Nguyễn, Tài (Xây dựng, 2011)
Sách trình bày tóm tắt lý thuyết, các bài tập (ví dụ) có lời giải và chưa có lời giải nhưng có đáp số, các tài liệu tra cứu bao gồm các bảng, biểu, các đồ thị, ...