Cọc khoan nhồi trong công trình giao thông - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2010)
Đặc điểm sử dụng móng cọc khoan nhồi trong xây dựng cầu, cơ sở tính toán cọc khoan, công nghệ cọc khoan nhồi; các sự cố kĩ thuật thường gặp và giải pháp xử lí trong thi công cọc khoan nhồi; Kiểm tra, thử tải cọc, nghiệm thu và đánh giá một số chỉ tiêu kinh tế kĩ thuật của móng cọc khoan nhồi trong công trình cầu