(untitled) - Nguyễn, Viết Trung (Hà Nội, 2010)
Đặc điểm sử dụng móng cọc khoan nhồi trong xây dựng cầu, cơ sở tính toán cọc khoan, công nghệ cọc khoan nhồi; các sự cố kĩ thuật thường gặp và giải pháp xử lí trong thi công cọc khoan nhồi; Kiểm tra, thử tải cọc, nghiệm thu và đánh giá một số chỉ tiêu kinh tế kĩ thuật của móng cọc khoan nhồi trong công trình cầu
Keywords: Roads,Foundations,Trụ móng,Đường bộ; Design and construction,Thiết kế và thi công