Bài tập và đồ án môn học kết cấu bê tông cốt thép - Trần, Mạnh Tuân (Xây dựng, 2012)
Nhằm giúp các bạn sinh viên các ngành của Trường Đại học Thủy lợi có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình học tập và làm Đồ án môn học Kết cấu bê tông cốt thép, giáo trình Bài tập và Đồ án môn học Kết cấu bê tông cốt thép được bộ môn Kết cấu Công trình biên soạn đi kèm với giáo trình Kết cấu bê tông cốt thép.