(untitled) - Durơnátgiư, V. A. (Hà Nội, 2011)
Trong thực tế xây dựng, người ta thường quan niệm việc gia cố móng không phải chỉ đơn thuần là việc gia cố các khối xây yếu mà bao gồm cả việc mở rộng móng, việc tăng chiều sâu, làm dầm đỡ, thay đổi kiểu móng và đôi khi gồm cả những phương pháp khác nhau, làm chặt đất nền, những phương pháp làm tăng khả năng chịu lực của chúng.
Keywords: Underground engineering,Kỹ thuật nền móng