Bài tập sức bền vật liệu - Tô, Văn Tấn (Xây dựng, 2011)
Cuốn sách này chứa các dạng bài tập cơ bản nhất của sức bền vật liệu, có thể phục vụ cho công việc tính toán thiết kế, tham khảo của cán bộ kĩ thuật, việc học tập ở lớp cũng như việc tự học của sinh viên. Sử dụng cùng với sách “Sức bền vật liệu” của cùng tác giả.