Kiến trúc hướng dòng thông gió tự nhiên (Xây dựng, 2012)
Trình bày về không khí ẩm, chuyển động không khí, dòng chuyển động không khí, chuyển động không khí trung khí hậu và tiểu khí hậu, cửa thông gió, kết cấu theo cửa hướng dòng thông gió tự nhiên và tổ hợp kiến trúc tổ chức thông gió tự nhiên