(untitled) - Trần, Ngọc Chấn; Trường Đại học Xây dựng (Hà Nội, 2011)
Nội dung: Chương 1 : Những khái niệm chung về thông gió - Chương 2 : Tổ chức thông gió - Chương 3 : Tổn thất nhiệt, tỏa nhiệt và hơi nước - Chương 4 : Cấu tạo của những bô phận riêng biệt trong các hệ thống thông gió - Chương 5 : Chuyển động của không khí trong hệ thống ống dẫn - Chương 6 : Sấy nóng và làm lạnh lhông khí - Chương 7 : Thông gió cục bộ khử khí độc hại và chống nóng - Chương 8 : Thông gió tự nhiên - Chương 9 : Lọc sạch bụi trong không khí - Chương 10 : Vận chuyển vật liệu rời bằng đường ống - Chương 11: Máy quạt - Chương 12 : Thử nghiệm và hiệu chỉnh hệ thống thông gió
Kỹ thuật xử lý ô nhiễm không khí nâng cao
Keywords: Ventilation,Factories,Air conditioning,Điều hòa không khí,Nhà máy; Heating and ventilation,Hơi nóng và trao đổi không khí