Ứng dụng chương trình RM trong phân tích tính toán kết cấu cầu - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2010)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về công nghệ thi công dầm bê tông cốt thép dự ứng lực, các ví dụ tính toán thiết kế dầm bê tông cốt thép dự ứng lực thi công theo công nghệ đúc hẫng cân bằng (FCM) và công nghệ đúc trên đà giáo di động (MSS), đã và đang được ứng dụng phổ biến trong các công trình cầu lớn tại Việt Nam trên phần mềm RM2006. Đây là một phần mềm chuyên dụng cho thiết kế công trình cầu tại Việt Nam và trên thế giới.