Kết cấu bê tông ứng suất trước : (Xây dựng, 2010)
Cuốn sách: "Kết cấu bê tông ứng suất trước - Chỉ dẫn thiết kế theo TCXDVN 356:2005" bao gồm những nội dung cơ bản của tiêu chuẩn kèm theo các ví dụ tính toán, minh họa để các kỹ sư tư vấn có thể hiểu và vận dụng chính xác các quy định của các tiêu chuẩn trong qúa trình thiết kế kết cấu bê tông cốt thép ứng suất trước.