Hướng dẫn vẽ ghi - Đỗ, Quang Trinh (Xây dựng, 2010)
Cuốn sách "Hướng dẫn vẽ ghi" biên soạn chủ yếu phục vụ người học kiến trúc. Nội dung trình bày về kỹ thuật vẽ ghi - một kỹ năng năng vẽ phác thảo lại sự vật (công trình xây dựng) với tỉ lệ chính xác cao nhất có thể.