(untitled) - Nguyễn, Đình Cống (Hà Nội, 2011)
Nội dung gồm kết cấu thép, gỗ, kết cấu bê tông cốt thép và gạch đá, kết cấu sàn, kết cấu nhà, kết cấu móng...
Keywords: Concrete construction,Công trình bê tông