(untitled) - Nguyễn, Xuân Toàn (Hà Nội, 2010)
Quyển sách trình bày: Giới thiệu chung về cầu thép, vật liệu thép, cơ sở thiết kế cầu thép, liên kết trong cầu thép, thiết kế cầu dầm thép, thiết kế cầu dàn thép.
Keywords: Bridges,Iron and steel bridges,Cầu đường,Cầu sắt và cầu thép