(untitled) - Phạm, Huy Chính (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách gồm 3 phần sau: Phần 1: Theo dõi, giám sát và kiểm tra chất lượng thi công phần móng: Móng cọc đóng, Móng cọc ống BTCT hạ bằng búa rung,Móng cọc khoan nhồi, Móng giếng chìm. Phần 2: Giám sát và kiểm tra chất lượng thi công phần kết cấu nhịp: Lao lắp kết cấu nhịp BTCT lắp ghép, Lắp đặt kết cấu nhịp dầm đơn giản bằng BTCT và BTCT dự ứng lực,Lao dọc kết cấu nhịp BTCT dự ứng lực bằng cách đẩy, Lắp hẫng kết cấu nhịp BTCT dự ứng lực bằng cách đẩy, Đúc hẫng kết cấu nhịp BTCT dự ứng lực, Lao lắp kết cấu nhịp thép. Phần 3: Giám sát và kiểm tra một số hạng mục khác: Sơn cầu thép và kết cấu thép, Giám sát kiểm tra công tác bê tông, Giám sát và kiểm tra chất lượng thi công chế tạo dầm BTCT dự ứng lực.
Keywords: Bridges,Cầu đường; Design and construction,Thiết kế và thi công