Thi công cốt thép dự ứng lực : - Đặng, Đình Minh (Xây dựng, 2010)
Đây là tập tài liệu được cóp nhặt, biến dịch và sắp xếp nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu về thi công cốt thép dự ứng lực được ứng dụng nhiều trong các công trình giao thông, công trình xây dựng công nghiệp. Tập tài liệu này chỉ chú trọng vào biện pháp thi công - cách gia công lắp đặt cốt thép dự ứng lực. Đây là tài liệu rất có giá trị cho những cá nhân, đơn vị đang tìm hiểu, thi công bêtông cốt thép dự ứng lực. Đồng thời cũng là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên, giảng viên các ngành xây dựng, cầu đường, thủy lợi...