(untitled) - Nguyễn, Văn Huyền (Hà Nội, 2010)
Quyển sách này không dạy từng môn học riêng rẽ mà tập hợp chung trong một môn cơ học có mối quan hệ chặt chẽ với nhau - môn "Cơ học ứng dụng trong kỹ thuật" . Ngoài phần kiến thức chung sẽ bao gồm: cơ học là môn cơ sở của kỹ thuật, các môn kỹ thuật cơ sở và kỹ thuật chuyên ngành: sức bền vật liệu, động học và động lực học máy.
Keywords: Mechanics, applied,Cơ học, ứng dụng