(untitled) - Võ, Như Cầu (Hà Nội, 2011)
Nội dung quyển sách gồm 5 phần: chương một: Một số nguyên tắc cơ bản của phương pháp ma trận, chương hai: Dầm liên tục, chương ba: Khung phẳng, chương bốn: Giàn phẳng, chương năm: Giàn không gian. Tài liệu này bổ sung một số khái niệm và nguyên lý cơ bản của phương pháp ma trận như: Khái niệm về hệ số độ cứng và ma trận độ cứng, nguyên lí bảo toàn năng lượng để suy ra ma trận độ cứng tổng thể, nguyên lý cộng ảo đẻ suy ra công thức các hệ số độ cứng,... Sách được minh họa bằng nhyieefu ví dụ cụ thể, bài tập kèm theo đáp án, là một tài liệu giá trị dành cho sinh viên, giảng viên đang theo học Cơ học kết cấu ngành xây dựng cơ bản.
Keywords: Mechanics,Matrix,Cơ học,Ma trận