Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam = - Nguyễn, Mạnh Kiểm (Xây dựng, 2009)
Bộ xây dựng Việt Nam đã có quyết định số 408/BXD-KHCN, ngày 26 tháng 6 năm 1996 xuất bản tuyển tập các tiêu chuẩn xây dựng lần thứ nhất. Những tiêu chuẩn in trong tuyển tập là những tiêu chuẩn đang hiện hành ở nước ta hiện nay và có giá trị áp dụng trong toàn ngành xây dựng không phân biệt thành phần kinh tế và vùng lãnh thổ. Tuyển tập được chia làm 11 tập xếp theo thứ tự từ tập 1 đến tập 11, nội dung của các tập được sắp xếp theo các cụm công việc để tiện cho người sử dụng dễ tìm kiếm. Tuy nhiên mỗi tiêu chuẩn ở các tập đều có sự liên hệ mật thiết với nhau, vì vậy người sử dụng cần được làm quen với cơ cấu nội dung của tất cả các tập nằm trong tuyển tập này.