(untitled) (Hà Nội, 2011)
Tập hợp, lựa chọn và giới thiệu các mẫu văn bản mới nhất của Bộ giáo dục đào tạo, của Nhà nứơc ban hành cũng như các văn bản mẫu đã được sử dụng trong thực tế hoạt động của các đơn vị, trường học.
Keywords: Giáo dục,Education,Form letters,Mẫu văn bản