Hướng dẫn thi hành luật giáo dục và các quy định, quy chế mới dành cho hiệu trưởng và lãnh đạo nhà trường 2011-2012 (Lao Động, 2011)
Trình bày Luật giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành, các qui định và quy chế mới về quản lý nhà trường, điều lệ và quy chế mới giáo dục mầm non,...