(untitled) - Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Trình bày Luật giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành, các qui định và quy chế mới về quản lý nhà trường, điều lệ và quy chế mới giáo dục mầm non,...
Keywords: Education and state,Educational law and legislation,Nhà nước và giáo dục,Luật giáo dục; Vietnam,Việt Nam