Hội nghị khoa học chăn nuôi Á - Úc lần thứ 13 : (Nông nghiệp, 2008)
Nội dung cuốn sách giới thiệu các bài phát biểu chào mừng trong lễ khai mạc hội nghị, các bài phát biểu trong lễ bế mạc, một số hoạt động trong thời gian hội nghị qua ảnh, danh mục những người tham gia hội nghị và địa chỉ liên hệ.