(untitled) - Lê, Viết Ly (Hà Nội, 2007)
Nội dung cuốn sách giới thiệu những khái niệm cũng như những vấn đề liên quan đến nông nghiệp phát triển bền vững nói chung và chăn nuôi nói riêng. Những mâcu thuẩn giữa bền vững và phát triển trong quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế và trước thềm toàn cầu hóa cũng được đề cập thông qua kinh nghiệm của một số nước.
Keywords: Agriculture,Agriculture,Agriculture,Nông nghiệp,Nông nghiệp,Nông nghiệp; Economic policy,Economic aspects,Environment aspects,Chính sách nông nghiệp,Khía cạnh kinh tế,Khía cạnh môi trường; Vietnam,Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Việt Nam