(untitled) - Trương, Thị Huỳnh Xuân (Cần Thơ, 2008)
Phân tích tình hình nguồn vốn, tình hình cho vay hộ sản xuất tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh An Hữu, Cái Bè, Tiền Giang, đánh giá hoạt động ngân hàng qua các chỉ tiêu. Các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động.
Keywords: Banks and banking,Bank loans,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Khoản vay ngân hàng