Phân tích hiệu quả hoạt động tín dụng & những biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng tại ngân hàng chi nhánh NHNo&PTNT quận Cái Răng : - Võ, Chí Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Tìm hiểu về hoạt động tín dụng của ngân hàng, thông qua các báo cáo tài chính ngân hàng qua 3 năm từ 2005-2007 để đánh giá khái quát tình hình chung về hoạt động kinh doanh của ngân hàng trong thời gian qua, mà trọng tâm là tình hình huy động vốn, sử dụng vốn, thu nợ và giải quyết nợ quá hạn. Qua đó, tìm ra biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng, hạn chế rủi ro và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu hoạt động tín dụng của ngân hàng thông qua các báo cáo tài chính của ngân hàng qua 3 năm từ 2005-2007 để đánh giá khái quát tình hình chung về hoạt động kinh doanh của ngân hàng trong thời gian qua, mà trọng tâm là tình hình huy động vốn, sử dụng vốn, thu nợ và giải quyết nợ quá hạn. Qua đó, tìm ra biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng, hạn chế rủi ro và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh