Phân tích thực trạng sản xuất mía tại tỉnh Hậu Giang : - Mai, Ngọc The (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Phân tích thực trạng sản xuất mía ở Hậu Giang. Thấy được mức thu nhập của người dân sản xuất mía của tỉnh như thế nào. Đề ra giải pháp để nâng cao hiệu quả sản xuất mía ở Hậu Giang :