Phân tích và đánh giá hiệu quả sản xuất của mô hình lúa - cá và lúa - màu ở xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu - Đào, Thị Tho (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Phân tích về tình hình sản xuất của hai mô hình lúa - cá và lúa - màu, những yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của hai mô hình này. Những thuận lợi, khó khăn mà người nông dân gặp phải khi thực hiện mô hình. Qua đó giúp đề ra một số phương pháp nâng cao hiệu quả sản xuất của mô hình :