(untitled) - Đào, Thị Tho (Cần Thơ, 2008)
Phân tích về tình hình sản xuất của hai mô hình lúa - cá và lúa - màu, những yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của hai mô hình này. Những thuận lợi, khó khăn mà người nông dân gặp phải khi thực hiện mô hình. Qua đó giúp đề ra một số phương pháp nâng cao hiệu quả sản xuất của mô hình
Keywords: Agriculture,Rice,Nông nghiệp,Cây lúa,Fish culture,Nuôi cá; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế