Tổng tập Văn học dân gian các dân tộc thiểu số Việt Nam (Khoa học - Xã hội Hà Nội, 2010)
Giới thiệu về luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam: quan hệ cộng đồng, quan hệ với thủ lĩnh, hôn nhân và quan hệ nam nữ.