(untitled) - Nguyễn, Phương Trang (Cần Thơ, 2008)
Nghiên cứu tập trung phân tích hiệu quả sản xuất của hai mô hình sản xuất chuyên canh lúa và lúa màu. Đồng thời so sánh hiệu quả sản xuất giữa hai mô hình với nhau bằng phương pháp thống kê mô tả và phương pháp phân tích lợi ích chi phý.
Keywords: Rice,Nông nghiệp,Cây lúa,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects