Tổng tập văn học dân gian các dân tộc thiểu số Việt Nam (Khoa học - Xã hội Hà Nội, 2010)
Giới thiệu về truyện cười, truyện ngụ ngôn song ngữ các dân tộc thiểu số Việt Nam và các tài liệu sưu tầm, nghiên cứu.